Bán bình chữa cháy quận 1 chất lượng

Bán bình chữa cháy quận 1 rất quan trọng trong các trường hợp phòng cháy chữa cháy. Vì thế, mỗi nhà, nơi công cộng mật độ dân cư cao đều cần có một bình chữa cháy.

Ngày đăng: 05-03-2017

558 lượt xem

Bình chữa cháy bột

a) Công dụng:

surpriseBình chữa cháy bột ở nơi bán bình chữa cháy quận 1 là bình bên trong chứa khí N2 làm lực đẩy phun bột dập tắt đám cháy. Tuỳ theo mỗi loại bình có thể dập tắt được các đám cháy chất rắn, lỏng, khí cháy hay đám cháy điện và thiết bị điện mới phát sinh. Bột chữa cháy không độc, không dẫn điện và có hiệu quả cao; thao tác sử dụng bình chữa cháy rất đơn giản, dễ kiểm tra và dùng để chữa cháy những đám cháy nhỏ, đám cháy mới phát sinh.

 surpriseCác chữ cái A, B, C trên bình chữa cháy thể hiện khả năng dập cháy của bình đối với các đám cháy khác nhau. Cụ thể:

 + A: Chữa các đám cháy bằng chất rắn như: gỗ, vải, bông, sợi…

 + B: Chữa các đám cháy bằng chất lỏng như: xăng, cồn, dầu, rượu…

 + C: Chữa các đám cháy bằng chất khí như: gas (khí đốt hoá lỏng),…

Bình chữa cháy bột

Bình chữa cháy bột

b) Cách sử dụng bình chữa cháy bột mua ở nơi bán bình chữa cháy quận 1

* Đối với loại bình xách tay: Khi có đám cháy xảy ra xách bình tới gẩn địa điểm cháy. Lắc xóc bình chữa cháy từ 3-4 lần để bột tơi, giật chốt hãm kẹp chì và chọn đầu hướng gió hướng loa phun vào gốc lửa. Giữ bình chữa cháy ở khoảng cách 1,5 m tuỳ loại bình, bóp van bình để bột chữa cháy phun ra và khi khí yếu thì tiến lại gần và đưa loa phun qua lại để dập tắt hoàn toàn đám cháy.

 * Đối với bình xe đẩy

 – Đẩy xe đến chỗ có hỏa hoạn, kéo vòi rulo dẫn bột ra và hướng lăng phun bột vào gốc lửa.

 – Giật chốt an toàn (kẹp chì cùng kéo van chính trên miệng bình vuông góc với mặt đất.

 – Cầm chặt lăng phun của bình chọn thuận chiều gió và bóp cò, bột sẽ được phun ra.

surpriseKhi mở van bình (tuỳ từng loại bình có cấu tạo van khoá khác nhau thì cách mở khác nhau) bột khô trong bình chữa cháy được phun ra ngoài nhờ lực đẩy của khí nén (nén trực tiếp với bột hoặc trong chai riêng) qua hệ thống ống dẫn. Khi phun bột vào đám cháy bột có tác dụng kìm hãm phản ứng cháy, cách ly chất cháy với ôxy không khí và mặt khác ngăn cản hơi khí cháy tiến vào vùng cháy dẫn đến đám cháy bị dập tắt.

bán bình chữa cháy quận 1

bán bình chữa cháy quận 1

c) Những điểm chú ý khi sử dụng bảo quản bình bột chữa cháy, bán bình chữa cháy quận 1

– Để nơi dễ thấy và dễ lấy thuận tiện cho việc chữa cháy.

– Khi di chuyển bình cần nhẹ nhàng. Tránh tiếp xúc bình trực tiếp với nhiệt độ cao, thiết bị rung động.

 – Đặt bình ở nơi khô ráo, thoáng gió, tránh những nơi có ánh nắng, bức xạ nhiệt mạnh, nhiệt độ cao nhất là 500C. Nếu để ngoài nhà phải có mái che.

– Phải thường xuyên kiểm tra bình chữa cháy theo quy định của nhà sản xuất hoặc ít nhất 3 tháng/lần. Nếu kim chỉ của bình dưới vạch đỏ thì phải nạp lại khí.

– Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế nếu thấy hỏng hóc các bộ phận của bình: Loa phun, vòi phun cùng van khoá. Thay thế những bình bị rò khí.

 – Kiểm tra khí đẩy của bình thông qua áp kế hoặc cân rồi so sánh với khối lượng bình ban đầu. Kiểm tra khối lượng bột bằng cách cân so sánh.

bán bình chữa cháy quận 1

bán bình chữa cháy quận 1

surpriseĐể có thể mua các bình chữa cháy được bán bình chữa cháy quận 1 chất lượng tốt hãy đến với công ty chúng tôi - công ty Tâm Nguyên Phát giày dặn kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bình chữa cháy thành phố Hồ Chí Minh.

enlightenedCÔNG TY TNHH NGUYÊN TÂM PHÁT

MST : 0312814526

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
noscript) -->