Bán bình chữa cháy quận 4 phù hợp nhu cầu khách hàng

Chọn nơi bán bình chữa cháy quận 4 phù hợp nhu cầu rất cần thiết vì nó vừa đảm bảo chất lượng bình chữa cháy vừa đảm bảo được bình chữa cháy phù hợp với không gian bạn cần đảm bảo.

Ngày đăng: 07-03-2017

546 lượt xem

surpriseĐể lựa chọn được nơi bán bình chữa cháy quận 4 phù hợp với không gian, độ lớn của nhà xưởng hay mục đích sử dụng thì công tác phòng cháy chữa cháy cũng như việc ứng cứu khi xảy ra sự cố sẽ trở nên chủ động và dễ dàng hơn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại bình chữa cháy, công ty Tâm Nguyên Phát chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn bình chữa cháy cho quý khách.

surpriseHiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị chữa cháy được bày bán, người sử dụng cũng rất hoang mang về chất lượng sản phẩm bình và có nhiều loại không biết nên lựa chọn thiết bị bình nào phù hợp?

Bán bình chữa cháy quận 4

Bán bình chữa cháy quận 4

Hướng dẫn lựa chọn nơi có bán bình chữa cháy đúng mục đích sử dụng

surpriseCông ty Tâm Nguyên Phát cho biết: ” Về chất lượng của mỗi loại sản phẩm bình chữa cháy do công ty cung cấp thì hoàn toàn uy tín – chất lượng, được kiểm duyệt bởi cơ quan chức năng”. Mỗi bình chữa cháy có tính năng nổi bật, ưu, nhược điểm khi khách hàng sử dụng phải nắm rõ công dụng của mỗi bình thì có thể đáp ứng mục đích tối ưu. Theo sự quan sát của công ty hiện nay bình chữa cháy phục vụ cho mọi đối tượng.

surpriseKhách hàng nên mua loại bình chữa cháy nào? Hiện tại công ty Tâm Nguyên Phát đang phân phối các loại bình chữa cháy dạng bột và dạng khí co2: Trong đó mỗi loại có kích thước và trọng lượng khác nhau theo quy mô, mục đích sử dụng của đối tượng sử dụng.

surpriseBình chữa cháy bột: Được chứa các chất chữa cháy A, B, C, E với mục đích chữa các dạng đám cháy chất rắn, lỏng và khí, thiết bị điện hạ thế dưới 1000V.

surpriseBình chữa cháy khí co2: Được Sử dụng chữa các dạng chất cháy như: Chất rắn, chất lỏng và chất khí, thiết bị điện hạ thế, trung thế, cao thế.

Bán bình chữa cháy quận 4

Bán bình chữa cháy quận 4

Cách chọn bán bình chữa cháy quận 4 đúng mục đích dùng

surpriseSự khác biệt giữa bình chữa cháy bột và bình chữa cháy khí co2

-         Giống nhau:

+ Đều sử dụng để chữa các dạng đám cháy: Chất rắn, chất lỏng và chất khí, thiết bị điện

+ Hiệu quả dập tắt đám cháy nhanh chóng

+ Khả năng chữa cháy nhanh

+ Xuất xứ từ Trung Quốc

+ Dễ sử dụng

-         Khác nhau:

+ Bình chữa cháy bột:

Vỏ bình kết cấu bằng thép không rỉ, nhẹ nhàng, thuận tiện cho di chuyển, chất chữa cháy được đảm bảo an toàn trong bình.

Chữa các đám cháy chất lỏng: Xăng, rượu… Chất rắn: Gỗ, vải, giấy,…chất khí: Gas,..và các thiết bị điện hạ thế dưới 1000V.

Không xịt bột chữa cháy vào các loại tài sản có giá trị cao và thiết bị điện tử tiên tiến,…sẽ bị ăn mòn gây hư hỏng.

+ Bình chữa cháy khí CO2:

surpriseVỏ bình kết cấu bằng thép đúc dày, nặng và khí CO2 nén trong bình được bảo quản tốt, đáng lưu ý: Di chuyển bình nhẹ nhàng và rất dễ xảy ra nổ khi va đập mạnh.

surpriseKhông phun khí CO2 vào các dạng đám cháy có chất kim loại kiềm và kiềm thổ, than cốc và phân đạm. Vì khi phun khí CO2 vào chất đó sẽ xảy ra phản ứng hoá học, phản ứng sẽ tạo ra khí CO vừa độc hại, vừa gây cháy nổ nguy hiểm làm cho đám cháy phát triển và phức tạp hơn.

surpriseHiệu quả sử dụng chữa cháy ở nơi kín gió như tầng hầm, khoang tàu, phòng kín,…

Bán bình chữa cháy quận 4

Bán bình chữa cháy quận 4

Để có thể mua bình chữa cháy từ nơi Bán bình chữa cháy quận 4 chất lượng tốt hãy đến với công ty chúng tôi - công ty Tâm Nguyên Phát giày dặn kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bình chữa cháy thành phố Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TNHH NGUYÊN TÂM PHÁT

MST : 0312814526

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
noscript) -->