Bình chữa cháy TP.HCM bán ở đâu rẻ nhất

Bình chữa cháyTP.HCM bán ở đâu rẻ nhất ? được khá nhiều người quan tâm nhưng dù giá rẻ thì vẫn phải đảm bảo đầy đủ chất lượng

Ngày đăng: 23-02-2017

854 lượt xem

 

Nhiều người trong khu vực Hồ Chí Minh đang tìm mua bình chữa cháy nhưng lại không biết bình chữa cháy tphcm bán ở đâu vừa rẻ lại đảm bảo được chất lượng trong khi các mặt hàng nhái kém chất lượng lại tràn lan. Để các bạn mua được bình chữa cháy tphcm được rẻ thì cùng nhau tìm hiểu nhé

Bình chữa cháy tphcm bán ở đâu rẻ nhất

Bình chữa cháy tphcm bán ở đâu rẻ nhất

Bình chữa cháy tphcm bán ở đâu rẻ nhất ? được khá nhiều người quan tâm nhưng dù giá rẻ thì vẫn phải đảm bảo đầy đủ chất lượng. Trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh địa điểm bán bình chữa cháy vừa rẻ, vừa chất lượng thì không thể không nhắc đến Công ty Tâm Nguyên Phát, một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực  SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI C các loại máy bơm PCCC  và thiết bị PCCC . Ngoài ra Công ty còn  cung cấp và phân phối thiết bị chữa cháy, bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy nhằm mang lại hiệu quả cũng như  an toàn tối đa cho người sử dụng trên khắp các tỉnh thành toàn quốc. Hiện nay đối với bình chữa cháy thì Công ty cung cấp 2 loại đó là bình chữa cháy bột và bình chữa cháy CO2, tất cả các sản phẩm cũng như bình chữa cháy của Công ty đều uy tín, chất lượng và được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ các đơn vị chức năng.

Cách bảo quản bình chữa cháy

Hiện nay có 2 loại bình chữa cháy thông dụng nhất đó là bình chữa cháy bột và CO2, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bảo quản chúng được tốt nhất

a.       Cách bảo quản bình chữa cháy bột

Cách bảo quản bình chữa cháy bột

 

Bình chữa cháy bột là một trong hai loại bình chữa cháy sử dụng nhiều nhất hiện nay, để các bạn bảo quản bình chữa cháy bột được tốt thì cần làm như sau:

·         Bình chữa cháy dạng bột bạn phải đặt ở những nơi khô ráo, thoáng mát giảm thiểu tối đa có ánh nắng và bức xạ nhiệt mạnh với nhiệt độ cao nhất là 50 độ C. Nếu bạn để bên cạnh nhà thì cần phải có mái che và phải thường xuyên kiểm tra bình theo định kỳ, trong trường hợp kim chỉ dưới vạch xanh thì phải đi nạp lại khí ngay. Ngoài ra khi di chuyển bình chữa cháy thì cần phải nhẹ nhàng, tránh tiếp xúc ở nhiệt độ cao và các thiết bị rung động.

·         Trong trường hợp bình sau khi mở van thì nhất thiết phải được nạp đầy, lưu ý trước khi nạp phải loại bỏ và làm sạch các phần bị dính bột. Khi áp suất của bình còn thì phải hạ áp suất khi tháo bình. Ngoài ra mỗi khi nạp khí thì sau 5 ngày các bạn phải kiểm tra thủy lực ở vỏ bình đồng thời kiểm tra cả vòi phun và loa phun.

b.      Cách bảo quản bình chữa cháy CO2

Cách bảo quản bình chữa cháy CO2

Đối với cách bảo quản bình chữa cháy CO2 thì cũng gần giống như ở bình chữa cháy bột đó là:

·         Bảo quản bình chữa cháy khí co2 ở những khu vực thoáng mát, dễ thấy và tiện ích khi sử dụng. Tránh để bình ở những nơi có nhiệt độ quá cao từ 55 độ C vì nếu để như vậy sẽ dễ gây ra hiện tượng tăng áp suất sẽ nổ bình nếu van an toàn không hoạt động.

·         Bạn phải luôn kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên hoặc khi có hiện tượng hỏng hóc ở các bộ phận của bình như van khóa và loa phun thì phải thay thế ngay . Trong trường hợp nếu bình bị rò rỉ khí thì phải nhanh chóng sửa chữa hoặc thay thế.

·         Ngoài ra thường xuyên kiểm tra chất lượng khí CO2 trong bình theo định kỳ, kiểm tra bằng phương pháp cân nếu như lượng khí giảm so với ban đầu thì phải nạp hoặc sửa chữa, thay thế.

Công ty luôn làm theo phương châm "Uy tín - chất lượng - giá cả hợp lý" vì vậy Công ty chúng tôi luôn đem lại sự an tâm và  hài lòng cho  từng quý khách về sản phẩm bình chữa cháy tphcm cũng như các sản phẩm khác của Công ty. Ngoài ra Công ty còn cung cấp các dịch vụ như nạp bình chữa cháy, nạp sạc bình cứu hỏa và  thay thế bột, khí CO2 , dung dịch chữa cháy giá rẻ, chất lượng thì hãy liên hệ tới Công ty để được hưởng các dịch vụ không chỉ chất lượng và uy tín mà còn bảo hành tốt

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGUYÊN TÂM PHÁT

Địa chỉ :7/134/44 Liên khu 5-6, Phường Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân

CỬA HÀNG GIA MINH

 Địa chỉ : 620 Quốc lộ 1A , Phường Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân

Điện thoại : 08 37670024 & 0903 122 817 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
noscript) -->