Mua bình chữa cháy ở đâu-loại nào là phù hợp?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình chữa cháy được bày bán rộng rãi, chính vì vậy người sử dụng rất hoang mang về chất lượng sản phẩm và có nhiều loại không biết nên mua bình chữa cháy ở đâu ?

Ngày đăng: 25-02-2017

895 lượt xem

surpriseMua bình chữa cháy ở đâu đảm bảo  uy tín chất lượng? Mua bình chữa cháy ở đâu để tránh được hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng? là những câu hỏi của rất nhiều người hiện nay khi muốn mua bình chữa cháy để bảo vệ phòng khi hỏa hoạn.

Mua bình chữa cháy ở đâu

Mua bình chữa cháy ở đâu

surpriseMua bình chữa cháy ở đâu để được đảm bảo chất lượng

surpriseHiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình chữa cháy được bày bán rộng rãi, chính vì vậy  người sử dụng  rất hoang mang về chất lượng sản phẩm và có nhiều loại không biết nên mua bình chữa cháy ở đâu ?

surprise Một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng đó là Công ty Tâm Nguyên Phát, một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực  mua bán kinh doanh các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra công ty còn  cung cấp và phân phối thiết bị chữa cháy, bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy nhằm mang lại hiệu quả cũng như  an toàn tối đa cho người sử dụng trên khắp các tỉnh thành toàn quốc.

surpriseHiện nay đối với bình chữa cháy thì công ty cung cấp 2 loại đó là bình chữa cháy bộtbình chữa cháy CO2, tất cả các sản phẩm cũng như bình chữa cháy của công ty đều uy tín, chất lượng và được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ các đơn vị chức năng.

surpriseTrong những trường hợp bạn muốn mua các thiết bị phòng cháy chữa cháy hoặc nạp bình chữa cháy hay thay thế các linh kiện thì hãy liên hệ tới Công ty Tâm Nguyên Phát, Địa chỉ :7/134/44 Liên khu 5-6, Phường Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân- CỬA HÀNG GIA MINH để được hưởng các dịch vụ không chỉ chất lượng và uy tín

surpriseMua bình chữa cháy nào cho phù hợp

Mua bình chữa cháy ở đâu

Mua bình chữa cháy ở đâu

surpriseHiện nay trên thị trường có hai loại bình chữa cháy thông dụng nhất đó là bình chữa cháy CO2bình chữa cháy bột.  Mục đích sử dụng của 2 bình chữa cháy là :

surpriseBình chữa cháy bột: là bình chữa cháy có chứa khí N2 làm lực đẩy để phun bột làm dập tắt đám cháy. Bột trong bình chữa cháy không độc, không dẫn điện, có hiệu quả cao . Bình chữa cháy được sử dụng để chữa các dạng đám cháy chất rắn, lỏng hay  khí và thiết bị điện hạ thế dưới 1000V.

surpriseBình chữa cháy CO2:  loại bình bên trong có chứa CO2 được nén dưới áp lực để chữa cháy các đám cháy nhỏ mới phát sinh. Được sử dụng chữa các dạng chất cháy như: Chất rắn, chất lỏng hay chất khí và thiết bị điện hạ thế, trung thế, cao thế.

surpriseĐặc điểm giống và khác nhau của bình chữa cháy bột và bình chữa cháy khí CO2

Mua bình chữa cháy ở đâu

Đặc điểm giống và khác nhau của bình chữa cháy bột và bình chữa cháy khí CO2

surprisea.       Giống nhau:

surpriseCả hai bình chữa cháy đều được dùng để chữa các đám cháy ở dạng Chất rắn, chất lỏng, chất khí và thiết bị điện với khả năng chữa cháy nhanh, hiệu quả dập tắt đám cháy nhanh chóng

 và chữa cháy ở những vùng đám cháy nhỏ mới hình thành. Với cả hai bình chữa cháy đều sử dụng rất dễ dàng, tiện lợi khi gặp cấp bách và có xuất xứ từ Trung Quốc

surpriseb.      Khác nhau

surpriseBình chữa cháy bột: Vỏ của bình có kết cấu bằng thép không rỉ nên rất nhẹ nhàng và thuận tiện cho việc di chuyển và chất chữa cháy được đảm bảo an toàn trong bình. Bình chữa cháy chỉ chữa với các đám cháy chất lỏng như  Xăng, cồn, rượu,…hay chất rắn như  Gỗ, vải, giấy,…và chất khí như Gas,..hoặc thiết bị điện hạ thế dưới 1000V. Đặc biệt Không dùng bình chữa cháy bột để chữa cháy vào các  tài sản có giá trị cao, thiết bị điện tử tiên tiến,…sẽ bị ăn mòn gây hư hỏng.

surpriseBình chữa cháy khí CO2:  Vỏ của bình có kết cấu bằng thép đúc dày và khí CO2 bên trong bình được bảo quản tốt. Tuy nhiên khi di chuyển bình phải nhẹ nhàng vì bình dễ xảy ra nổ khi va đập mạnh. Bình được dùng để chữa cháy ở các dạng đám cháy có chất kim loại kiềm, kiềm thổ, than cốc và phân đạm và hiệu quả sử dụng chữa đám cháy ở nơi kín gió như tầng hầm, khoang tàu, phòng kín,…Có thể dùng để chữa cháy các đồ quý giá vì nó không làm hỏng hóc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
noscript) -->