Nơi bán bình chữa cháy Quận Tân Bình các loại

Vấn đề phòng cháy chữa cháy không hề đơn giản. Bạn phải chọn nơi bán bình chữa cháy Quận Tân Bình uy tín để sở hữu các bình chữa cháy tốt nhất đảm bảo an toàn cho mình và gia đình.

Ngày đăng: 28-02-2017

1,034 lượt xem

surpriseBán bình chữa cháy Quận Tân Bình các loại đa dạng

surpriseBình chữa cháy trên thị trường nước ta hiện nay nhìn chung gồm có 2 loại : bình bột và bình khí CO2 lỏng (có thể xem cách phân biệt bình bột và bình khí tại đây). Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta nên có lựa chọn cho hợp lý.

surprisea)     Đối với gia đình, văn phòng công ty :

surpriseVới các hộ gia đình hay văn phòng công ty thì tốt nhất chỉ nên dùng bình bột, tốt nhất là loại bình chữa cháy bột ABC vì :

-         Trọng lượng nhẹ, phụ nữ trong gia đình cũng có thể sử dụng dễ dàng

-         Độ an toàn cao vì không gây bỏng lạnh như bình khí CO2

-         Có thể chữa được hầu hết các đám cháy thông thường

-         Chất bột trong bình là bột khô, an toàn với người sử dụng, đã được các nhà khoa học chứng minh.

-         Tuy nhiên sau khi sử dụng chữa cháy, cần làm vệ sinh sạch sẽ khu vực nhất là các thiết bị máy móc trong nhà. Bởi trong bột chữa cháy có muối, sẽ gây rỉ sét và làm hư hỏng các thiết bị điện máy.

-         Bình chữa cháy bột ABC 4kg

bán bình chữa cháy Quận Tân Bình

bán bình chữa cháy Quận Tân Bình

surpriseb)     Đối với nhà xưởng, nhà kho :

Với nhà xưởng, nhà kho, khu sản xuất... có đặc thù là diện tích rộng thì nên trang bị kết hợp giữa bình bột và bình khí có sức chứa lớn, đặt ở những khu vực thích hợp. Ngoài ra nên trang bị thêm loại bình chữa được bán bình chữa cháy Quận Tân Bình loại cháy tự động 8kg có dạng hình cầu, dùng treo trên trần nhà để đảm bảo an toàn cho những khu vực ít người lui tới như nhà kho, tầng hầm...

surpriseCác loại bình chữa cháy nên trang bị cho nhà xưởng, nhà kho... có thể kể đến như : Bình bột 35kg, bình khí CO2 24kg (2 loại bình này đều có xe đẩy đi kèm vì trọng lượng nặng). Hoặc cũng có thể mua và sử dụng bình có sức chứa nhỏ hơn như bình bột 8kg và bình khí 5kg, nếu nhà xưởng của bạn có diện tích không quá lớn.

surpriseBình cầu chữa cháy tự động loại 8kg.

bán bình chữa cháy Quận Tân Bình

bán bình chữa cháy Quận Tân Bình

surpriseNơi nào bán bình chữa cháy Quận Tân Bình tốt?

surpriseKhi mua bình chữa cháy, nên chọn nơi bán bình chữa cháy Quận Tân Bình ở những nơi chuyên cung cấp, đại lý lớn hoặc nhà phân phối. Bởi họ đã có uy tín, thậm chí với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC họ sẽ có những tư vấn sát với vấn đề của bạn hơn.

surpriseCông ty Tâm Nguyên Phát được biết là nhà phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy lâu năm nhất, có kinh nghiệm phong phú trong vấn đề tư vấn lắp đặt các thiết bị pccc. Nơi này bán bình chữa cháy đều có giấy bảo hành hoặc chứng từ xuất nhập khẩu của đơn vị hải quan và đã qua công đoạn kiểm tra trước khi đến tay khách hàng. Cũng chính vì vậy mà nhiều hộ gia đình thường chọn mua bình chữa cháy ở những địa điểm trên nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cả gia đình mình.

* Lưu ý : Không mua và sử dụng bình cũ tân trang lại nhằm đảm bảo an toàn cao nhất.

surpriseKhi mua bình chữa cháy bạn nên chú ý đến phần thân bình, van phun và tem in trên bình để xem chúng có còn mới hay không, có bị tẩy xoá, thay thế không ...

bán bình chữa cháy Quận Tân Bình

bán bình chữa cháy Quận Tân Bình

enlightenedCông ty Tâm Nguyên Phát rất hân hạnh được bán bình chữa cháy Quận Tân Bình chất lượng tốt nhất cho các bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết đến với công ty thông qua website: http://napbinhchuachay.com nhé.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
noscript) -->